Thông tin về Phô mai Mozzarella pizza topping arla
Nước sản xuất
Đan Mạch
Thành phần
Sữa gầy, cọ dầu, muối, men acid lactic, rennet.
Quy cách
2,3kg/gói
Hạn sử dụng
1 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản
Bảo quản đông -18 độ C. Rã đông 3 ngày ở 2 độ C đến 5 độ C. Sau khi rã đông bảo quản lạnh từ 2 độ C đến 5 độ C và sử dụng trong vòng 7 ngày. Không được cấp đông trở lại sau khi rã đông.
Lưu ý: cân nhắc khi sử dụng nếu dị ứng với thành phần của sữa.
Huyền My - Nguyên liệu bánh và nhà hàng
42 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0936.818.459 hoặc 093.593.8481