Phô mai Mozzarella bào sợi Topping 1kg

Thương hiệu: Huyền My   |   Tình trạng: Còn hàng
155.000₫ 170.000₫
Mô tả đang cập nhật
  • Nhập mã HUYENMYGROUP để được giảm 5% sản phẩm thương hiệu Huyền My Group
  • Nhập mã HUYENMYđể được giảm 15% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Chỉ có ở Huyền My Group:
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng
    Giao hàng tận nơi, nhanh chóng
  • Thanh toán linh động đảm bảo an toàn
    Thanh toán linh động đảm bảo an toàn
  • Hỗ trợ lỗi sản phẩm nhanh chóng
    Hỗ trợ lỗi sản phẩm nhanh chóng

Mô tả sản phẩm

Phô mai nhập khẩu từ Đan Mạch. Thơm sữa, béo ngon, kéo sợi chuyên dùng làm bánh pizza, các món nướng, đút lò hoặc chế biến theo ý thích.

- Xuất xứ: Đan Mạch

- Bảo quản tủ đông, nhiệt độ lý tưởng nhất là -18 độ C.

- Nếu bỏ ra sử dụng và để vào ngăn mát, có thể sử dụng trong 1 tuần nữa.

- HSD: 12 tháng 

Cách làm gà xào phô mai ngon tuyệt ngay tại nhà bằng Phô mai bào sợi 

Nguyên liệu:

- 400g ức gà

- 150g bánh gạo

- 100g phô mai bào sợi

- 4-5 cọng hành lá

Nguyên liệu phần sốt cay:

- 45ml tương ớt Hàn Quốc

- 30g ớt bột (có thể giảm nếu không ăn được cay)

- 15g đường

- 30ml mật ong

- 30ml xì dầu

- 6 tép tỏi lớn

- 15ml dầu vừng

- 4g hạt tiêu

Cách làm:

Bước 1: Thái ức gà thành miếng nhỏ vừa ăn.

Bước 2: Cho thịt gà vào bát lớn, trộn đều các nguyên liệu ở phần sốt cay.

Bước 3: Cho 1 chút dầu ăn vào chảo, đổ phần thịt gà và sốt cay vào rồi đảo đều tay trong khoảng 30 giây.

Bước 4: Cho bánh gạo vào cùng với gà, đảo đều trong vòng 2 phút. Nên để lửa nhỏ để gà và bánh không bị cháy và ngấm gia vị hơn.

Bước 5: Rải một lớp phô mai mozzarella xuống đáy 1 chiếc chảo gang (hoặc chảo rán thông thường). Cứ một lớp gà, bạn lại rắc một lớp phô mai theo thứ tự: phô mai - 2/3 phần gà cay  - phô mai - 1/3 phần gà cay còn lại - phô mai.

Bước 6: Cho gà vào lò nướng khoảng 1 phút 30 giây khi phô mai vừa chảy hết thì lấy ra khỏi lò, rắc thêm hành lá và thưởng thức.

icon icon icon icon