Bơ nhạt Westgold 1kg
Bơ nhạt là một trong những nguyên liệu cơ bản rất phổ biến trong làm bánh, từ bánh quy, cupcake, kem bơ, bánh mỳ…Bơ nhạt có mùi thơm, vị béo ngậy và ngọt nhẹ, chính vì vậy có tới hàng trăm công thức bánh sử dụng tới nó, tiêu biểu như cookie, bánh bông lan bơ, bánh cupcake, muffin, donut,…
Bơ nhạt có tỷ lệ chất béo càng cao thì bánh sẽ càng ngậy và mềm ẩm hơn (đối với dòng bánh cake). Thêm vào đó, bơ còn giúp tạo nên hương thơm hấp dẫn cho món bánh của bạn. Chính vì vậy không chỉ được sử dụng trong làm bánh, nó còn rất được ưa chuộng sử dụng cho các món ăn.
Ưu điểm:
– Được làm từ sữa nguyên chất với độ béo cao giúp các món ăn của bạn đạt được độ thơm ngon béo ngậy như ý.
– Đóng gói nguyên tảng 1kg với giá thành hợp lý, phù hợp cho các cửa hàng kinh doanh
– Có nguồn gốc từ New Zealand, sản xuất với công nghệ hiện đại đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm
Cách sử dụng:
– Dùng làm các món bánh như cookies, cheesecake, bánh tart, kem bơ trang trí, cupcake…
– Dùng trong các món nướng, nấu ăn hoặc thay thế dầu ăn